Vợ diễn viên Quý Bình giảm 10 kg, bật mí Tết Dương lịch xa chồng

Chị Ngọc Tiền – vợ diễn viên Quý Bình – tiếc nuối khi công việc dày đặc dẫn đến việc hủy kế hoạch đi nghỉ dưỡng với chồng dịp Tết Dương lịch 2023.

Với chị Ngọc Tiền – vợ diễn viên Quý Bình, 2022 là năm hạnh phúc, thành công. Công việc của hai vợ chồng suôn sẻ, nhiều mục tiêu đặt ra được thực hiện. Đặc biệt, vợ chồng chị đón thành viên mới – bé Eric. 

Từ khi có con, chị Tiền càng thêm bận rộn. Ngày trước, vợ chồng Quý Bình thường đi du lịch, ăn uống, gặp mặt bạn bè thì nay phải dành toàn bộ thời gian đó cho con. Nhiều ngày, chị phải làm việc gần 20 tiếng (từ 8h sáng hôm nay đến 3h sáng hôm sau).

May mắn, Ngọc Tiền luôn có Quý Bình đồng hành từ công việc đến gia đình. “Anh ấy giỏi mọi thứ, không chỉ hỗ trợ mà còn động viên tôi rất nhiều. Vì vậy dù rất bận, mỗi ngày với tôi đều là niềm vui”, chị nói. 

Diễn viên Quý Bình và vợ.

Cuối năm nay, ban đầu Ngọc Tiền và Quý Bình định cùng nhau lưu diễn châu Âu kết hợp du lịch nghỉ dưỡng dịp Giáng sinh và Tết Dương lịch 2023. Tuy nhiên, kế hoạch bị hủy phút chót do nữ doanh nhân không xử lý kịp khối lượng công việc lớn.

Ngoài ra, vợ chồng chị tin rằng đây là giai đoạn quan trọng của Eric nên muốn ở bên con nhiều hơn. Không chỉ Ngọc Tiền, Quý Bình cũng hạn chế nhận show, dành thời gian ở bên con. 

Ngọc Tiền nói: “Trời đã cho vợ chồng tôi một báu vật bé Eric. Trong giai đoạn con phát triển, tôi muốn bé lớn lên trong vòng tay ba mẹ”. Vợ chồng Quý Bình không đặt nặng chuyện sinh thêm, để mọi thứ thuận theo tự nhiên. 

MV ‘Nợ nhau cả một đời’ Quý Bình tặng vợ

Không thể đón Giáng sinh và Tết Dương lịch cùng nhau nhưng với Ngọc Tiền, 365 ngày bên Quý Bình đều là lễ Tết, ngập tràn niềm vui. Chị kể, ông xã hay “đánh úp” mình bằng những món quà bất ngờ mà không nhân dịp gì.

“Chính sự tâm lý, lãng mạn của chồng mà tôi luôn thấy ấm áp, hạnh phúc. Bí quyết gìn giữ hôn nhân của chúng tôi là luôn mang đến niềm vui và hạnh phúc cho đối phương”, doanh nhân nói. 

Ngọc Tiền cũng chia sẻ về việc chăm sóc bản thân, đặc biệt là giai đoạn hậu sinh nở. Chị giảm 10 kg từ đó đến nay nhờ tập thể dục, yoga kết hợp chế độ ăn uống khoa học. Chị đặt mục tiêu giảm thêm 5 kg để có vóc dáng đẹp cùng chồng đón Tết Nguyên đán 2023.

Ông xã và con trai qua ống kính của chị Ngọc Tiền.

Từ khi có Quý Bình bên cạnh, Ngọc Tiền chăm chỉ làm việc hơn. Năm 2023, chị muốn mở rộng phạm vi hoạt động ngoài mảng bất động sản. Chị luôn ấp ủ một dự án dành cho trẻ em. Từ khi có con nhỏ, Ngọc Tiền càng quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực. 

Diễn viên Quý Bình và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền quen nhau năm 2017. Cả hai kết hôn vào giữa tháng 12/2020, có con chung vào tháng 3 năm nay. 

Kết hôn khi không còn trẻ, Ngọc Tiền và chồng bảo ban nhau chung tay gìn giữ hạnh phúc gia đình. Họ cùng hóa giải những khác biệt về suy nghĩ, lối sống và cả những va chạm khi sống chung. Sau 2 năm hôn nhân, niềm vui làm vợ, làm mẹ khiến chị thấy mình viên mãn.