Top 50 câu nói chia tay người yêu đầy cảm động, buồn tận đáy lòng

Những câu nói chia tay tình yêu hay nhất vô cùng cảm động bạn đọc hãy tham khảo để lựa chọn cho mình câu nói phù hợp nhất để đối phương không phải thất vọng,,

Bạn đang xem:
Top 50 câu nói chia tay người yêu đầy cảm động, buồn tận đáy lòng tại
vothisaucamau.edu.vn

Những câu nói chia tay tình yêu hay nhất vô cùng cảm động bạn đọc hãy tham khảo để lựa chọn cho mình câu nói phù hợp nhất để đối phương không phải thất vọng, đau khổ và dằn vặt trong lòng. Đã yêu nhau thì ai cũng muốn đi đến cùng trời cuối đất.

Nhưng trong cuộc sống, có rất nhiều mâu thuẫn ngăn cản hai bạn bước đi như: Không hợp tuổi, không được gia đình đồng ý kết hôn, cãi vã ghen tuông, khoảng cách địa lý,… Uh? Phải chăng tình yêu của chúng ta đã đi vào ngõ cụt? Đau đớn đến mức không ai muốn trải qua cảm giác này.

Thật khó khi mới hôm qua còn bên nhau mà giờ đã thành người xa lạ. Thật khó để nói lời tạm biệt với người yêu bé nhỏ của tôi. Làm sao để người ấy nghe lời chia tay nhưng trong lòng cũng phần nào đau nhói? Chính vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp những câu nói chia tay hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn đọc với mong muốn hai bạn bớt đau khổ.

Bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những câu nói hay về chia tay đơn giản nhất nhưng cũng cảm động nhất ngay dưới đây nhé!

Top 50+ Câu nói chia tay người yêu hay và đáng nhớ nhất

Các bạn. Nếu đang trong một tình yêu đẹp thì hãy trân trọng khoảng thời gian bên nhau, biết quan tâm và chia sẻ với nhau chứ đừng suốt ngày cãi vã, giận hờn nhau để rồi mỗi người một nơi. Nếu tình yêu đủ lớn, hãy nắm tay nhau vượt qua khó khăn trước mắt để đến với nhau.

Đừng vì một lý do nhỏ nhặt mà chia tay nhau trong cay đắng. Chúng tôi chia sẻ phần này cũng mong muốn bạn đọc không phải trải qua những giây phút dằn vặt lương tâm khi cuộc tình kết thúc. Đừng quá xúc động khi đọc những câu nói hay sau đây!

 1. Thà ngậm nỗi đau trong im lặng… Còn hơn nói với nhau… Rồi không kịp lau nước mắt.
 2. Tình yêu đích thực không thể có nỗi buồn… Chỉ lợi dụng nhau mới biến tình yêu thành bi kịch.
 3. Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thực ra… chưa bao giờ… gần hơn bao giờ hết
 4. Tất cả chúng ta đều được dạy từ khi còn nhỏ cách yêu… Nhưng không ai dạy chúng ta… cách ngừng yêu một người.
 5. Tôi phải làm gì với những giọt nước mắt…. Nhưng họ luôn thắc mắc: sao em cười… Giờ anh: nước mắt cạn… cảm xúc nhạt nhòa… Hạnh phúc vỡ tan, và giờ em đã khác…
 6. Thà cãi nhau vài ngày, còn hơn im lặng rồi mất nhau mãi mãi.
 7. Trước thì chờ người yêu… Còn bây giờ…. Anh đợi trái tim mình… ngừng yêu em.
 8. Nói lời tạm biệt với người mà bạn thực sự yêu là một việc rất khó khăn

Hạnh phúc không còn nữa sao níu kéo

Càng cố níu giữ tim càng đau

Thôi thì mất nhau rồi sẽ hết đau

 1. Trả lại những ngày anh chưa đến. Khuyến mãi cho những ngày bạn sẽ vắng mặt
 2. Cuộc chơi nào cũng phải có hồi kết…hạnh phúc nào cũng có lúc chia ly…hãy cứ để thời gian trôi qua nhẹ nhàng như không có thật.

 1. Yêu đơn phương là yêu dại dột và đau nhất là không dám thổ lộ để rồi mất người yêu
 2. Niềm tin đã vỡ, làm gì để cào tay lần nữa?
 3. “Hãy yêu say đắm, bạn có thể bị tổn thương, nhưng đó là cách để sống trọn vẹn cuộc đời này.”
 4. “Cảm ơn những vấp ngã đã qua vì nhờ nó mà tôi trưởng thành”.
 5. Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là sự đảm bảo, chỉ có tình yêu mới là sự đảm bảo trọn vẹn và chung thủy nhất.
 6. Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp nếu chỉ được vẽ bởi một người.
 7. Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, lớn lên bằng một nụ hôn và kết thúc bằng câu “Mình chia tay đi!”
 8. Quá khứ là rẻ, xin đừng làm phiền tương lai là đắt. Và bây giờ bạn là quá khứ của tôi.
 9. Không có con đường tắt nào để quên một người. Em sẽ phải học cách chịu đựng từng ngày, cho đến khi em không còn nhớ anh nữa.
 10. Người ta nói tình yêu không phải lúc nào cũng may mắn tìm được nhau. Có lẽ ông trời đã không cho chúng ta ở bên nhau nữa, thời gian qua chúng ta đã trải qua quá nhiều thăng trầm. Tôi nghĩ rằng sức chịu đựng của tôi đã đến giới hạn, và tôi nghĩ mình nên sử dụng nó một lần nữa, điều đó sẽ tốt cho cả hai người.
 11. Nếu có cơ hội lựa chọn lại, anh nhất định sẽ không chọn em, bởi vì bản thân anh không tốt, anh đã mang đến cho em rất nhiều phiền toái và lo lắng, anh đã suy nghĩ rất lâu rồi quyết định đều là người không tốt. Chúng ta nên chia tay em, anh biết nói ra điều này em sẽ rất buồn, nhưng thời gian sẽ làm phai mờ tất cả. Em hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn cho mình một con đường mới tốt đẹp và hạnh phúc.

 1. Hãy mạnh mẽ lên và đừng bao giờ khóc lóc hay níu kéo một cô gái không yêu bạn, bởi khi họ khóc, họ sẽ cảm thấy rất có lỗi và nghĩ bạn là người yếu đuối, đáng thương nhất.
 2. Đừng níu kéo nếu tình yêu đã hết, cố níu kéo sẽ khiến bạn tổn thương. Vì vậy hãy kiên cường và sống thật tốt để người ấy nhận ra “Không có người tôi vẫn sống tốt” mới là giá trị của bạn.
 3. Tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin đã vỡ.
 4. Niềm tin đã vỡ, làm gì để cào tay lần nữa?
 5. “Hãy yêu say đắm, bạn có thể bị tổn thương, nhưng đó là cách để sống trọn vẹn cuộc đời này.”
 6. “Cảm ơn những vấp ngã đã qua vì nhờ nó mà tôi trưởng thành”.
 7. Tờ giấy kết hôn chưa bao giờ là sự đảm bảo, chỉ có tình yêu mới là sự đảm bảo trọn vẹn và chung thủy nhất.
 8. Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu không thể đẹp nếu chỉ được vẽ bởi một người.
 9. Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, lớn lên bằng một nụ hôn và kết thúc bằng câu “Mình chia tay đi!”
 10. Quá khứ là rẻ, xin đừng làm phiền tương lai là đắt. Và bây giờ bạn là quá khứ của tôi.

Chia tay người yêu buồn vô cùng

Chia tay người yêu buồn

31.Tình yêu giống như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả các mảnh ghép sẽ khớp vào vị trí, nhưng khi mọi thứ đã sụp đổ, phải mất một thời gian dài để ghép các mảnh ghép lại với nhau.

 1. Nếu bạn yêu ai đó và họ không yêu lại bạn, hãy nhẹ nhàng với chính mình vì bạn không làm gì sai cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn dừng lại ở trái tim người đó.
 1. Tôi đã học được cách mang khối óc và trái tim lại gần nhau hơn. Tình yêu giữa chúng ta đơn giản xuất phát từ em. Tôi biết!

35. Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

 1. Em là một cô gái sinh ra trong một gia đình giàu có, điều kiện đầy đủ và em cũng là người con gái hoàn hảo nhất trên đời… nhưng có lẽ vì cuộc sống, vì gia đình em nghèo nên khi biết em sẽ không có một tương lai ổn định. Tôi nghĩ mình nên ra đi để anh tìm được hạnh phúc mới tốt hơn tôi, dù đau nhưng thời gian cũng có thể xóa nhòa tất cả.
 2. Em biết tình cảm anh dành cho em là thật nhưng sự thật của anh là vì nhiều người, anh không tiếc không trách vì mỗi người một lối sống. Ngoài kia còn rất nhiều người tốt hơn em và đang yêu em, hãy chọn người tốt hơn em. Chúc bạn hạnh phúc.
 3. Cuộc sống công bằng phải không anh, em không giữ những gì mình đang có mà chỉ thích chạy theo những thứ mình không có để rồi đánh mất nhau. Tôi nghĩ tình yêu của tôi dành cho anh không thực sự lớn nên chúng tôi chia tay để anh tìm được người đàn ông tốt hơn tôi.
 4. Anh và em vì cuộc sống gia đình nên phải chia tay anh, anh xin lỗi nhưng tuổi còn nhỏ rất khó nghe lời cha mẹ nên anh xin lỗi và quên em đi tìm người tốt hơn em.
 5. Nếu được lựa chọn một nửa, tôi vẫn chọn gặp anh, quen anh và yêu anh. Dẫu biết tình yêu anh dành cho em là vô vọng nhưng em là kẻ đến sau. Dù bạn có làm gì thì cũng không thể thay thế được hình ảnh của người ấy trong trái tim bạn. Ừ thì dù đau đớn ra đi em vẫn phải ra đi vì em biết chắc rằng hạnh phúc không thuộc về mình. Cảm ơn ai đó đã cho tôi gặp em một người đàn ông chung thủy. Anh luôn chúc em hạnh phúc và một ngày nào đó anh sẽ quên em.
 6. Có những lúc trên đường đời tấp nập. Ta vô tình lướt qua nhau. Bước chân vô tình vô tình lạc mất Một linh hồn ta chờ đợi đã lâu…
 7. ● Bây giờ…– Tôi mỉm cười và chấp nhận…– Rời xa một người… Người tôi yêu nhất… Bởi vì… tôi biết…– Người đó vẫn “Hạnh phúc” dù không có tôi… Khi tôi không thể nói bất cứ điều gì nữa…– Đó là khi tôi cảm thấy bất lực!! Chà…– Bình yên nhé, những người lạ mà bạn biết!
 8. Hãy cứ yêu nhau như thế này nhé!……..Đừng tạo thêm sóng gió……..và đánh mất nhau vì những điều không đáng. Yêu nhau đã khó……..Giữ lấy nhau còn khó hơn……..Hãy tôn trọng nhau và đặt mình vào vị trí của nhau, thiết nghĩ Yêu nhau là cả một quá trình……..phải học theo lý trí…… ..với thực hành bằng trái tim.
 9. Tôi chỉ giận…… Với những người tôi yêu…– Tôi chỉ buồn…… Với những người tôi yêu…– Với tôi…… Người khác là bình thường.… … Tôi vô tư và không bao giờ giận họ…

Với những câu nói chia tay hay và ý nghĩa nhất trên đây là những lời nói, những nút thắt được tháo gỡ giúp trái tim mỗi người sớm cân bằng trước thực tại cuộc sống sau khi tan vỡ chuyện tình cảm. . Nếu nói yêu nhau thì dễ, nói lời chia tay thì khó biết mấy. Nhưng cuộc sống và tình yêu cuối cùng sẽ đi đến một kết thúc không thể cứu vãn.

Cách để người ấy bớt đau, bớt đau chính là nói những lời chia tay thật đẹp để xoa dịu đi một phần vết thương đang rỉ máu trong tim ai đó. Tôi không khuyên bạn nên chấm dứt tình yêu mà cả hai đã vun đắp bấy lâu nay. Nhưng mong rằng nếu thực sự không thể yêu nhau nữa thì hãy cho nhau lối đi riêng một cách nhẹ nhàng nhất. Tránh làm tổn thương nhau. Vì vậy, tôi tin rằng những câu nói chia tay hay nhất mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ rất cần thiết cho bạn vào một lúc nào đó. Cuối cùng, LUV.VN chúc bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe. Đừng quên đi cùng và ủng hộ chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài viết Top 50 câu nói chia tay người yêu đầy cảm động, buồn tận đáy lòng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 50 câu nói chia tay người yêu đầy cảm động, buồn tận đáy lòng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 50 câu nói chia tay người yêu đầy cảm động, buồn tận đáy lòng của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm bài viết hay: 
10 cách bổ dưa hấu đẹp mắt nhìn lung linh đãi khách ngày Tết