Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX

Nữ "ca sĩ nhạc đồng quê" Taylor Swift suýt trở thành nạn nhân của sàn giao dịch tiền điện tử FTX với một hợp đồng quảng cáo.,

Bạn đang xem:
Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX tại
vothisaucamau.edu.vn

Nữ “ca sĩ nhạc đồng quê” Taylor Swift suýt trở thành nạn nhân của sàn giao dịch tiền điện tử FTX với một hợp đồng quảng cáo.

Taylor Swift từ chối ký hợp đồng quảng bá FTX

Theo báo cáo của Financial Times, Taylor Swift đã gần hoàn thành hợp đồng quảng cáo với FTX trước khi sàn giao dịch nộp đơn xin phá sản.

Được biết, thỏa thuận này trị giá hơn 100 triệu USD và nếu ký vào thỏa thuận này, cô sẽ trở thành một trong những “chủ nợ” của sàn giao dịch nhưng nữ ca sĩ đã đơn phương rút lui vào đầu năm 2022.

Nội dung thỏa thuận bao gồm chuyến lưu diễn của Taylor do FTX tài trợ với hình thức bán vé dưới hình thức NFT. Ngoài ra, các tài khoản mạng xã hội của Taylor Swift phải chia sẻ các bài viết quảng cáo để đổi lấy. Tuy nhiên, đại diện của nam ca sĩ ngay lập tức từ chối ký.

Trong hai năm đầu tiên thành lập FTX, Sam “xoăn” đã ký kết các mối quan hệ đối tác nổi tiếng, bao gồm hợp đồng 19 năm trị giá 135 triệu đô la với Miami Heat của NBA, đội thể thao điện tử TSM và Liên minh huyền thoại miền Bắc. Châu Mỹ (LCS). Tuy nhiên, sau khi sàn giao dịch phá sản, Miami Heats và TSM đều tuyên bố chấm dứt thỏa thuận này.

Ngoài ra, vào thời điểm phá sản, ít nhất 8 tỷ đô la tiền mặt của khách hàng đã “biến mất” và quỹ phòng hộ của Sam, ngoài FTX, cũng được báo cáo là mất tích sau vụ tai nạn. tai nạn.1 triệu đô la.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Taylor Swift suýt thành “chủ nợ” 100 triệu USD của FTX của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Tsubaki Sannomiya là ai? Top code phim hay nhất của Tsubaki