Sòng bạc Dubai trực tuyến Nghệ sĩ Peligro tử vong vì ngã đập đầu trong phòng tắm

Sòng bạc Dubai trực tuyến , Web đặt cược Cúp bóng đá thế giới
Ngày 30/10, Sòng bạc Dubai trực tuyến cảnh sát thông báo tay trống Pelligro đã qua đời ở tuổi 63 sau một cú ngã, sau đó chết trong phòng tắm của nhà riêng.
Vào ngày 30 tháng 10, Page Six đưa tin tay trống Pelligro đã qua đời ở tuổi 63. Thi thể của nam nghệ sĩ được tìm thấy trong phòng tắm của nhà riêng ở San Fernando, California. Dựa trên kết quả khám nghiệm tử thi, cảnh sát xác minh tay trống 63 tuổi chết do vết thương ở đầu.
“Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và người ta xác nhận rằng Pelligro đã chết tại hiện trường do bị thương ở đầu sau khi ngã trong phòng tắm”, thông báo trên trang Dead Kennedy’s.
Tang lễ của cựu thành viên JFK sẽ được tổ chức trong những ngày tới. Một đại diện của ban nhạc bày tỏ hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tôn trọng sự riêng tư của gia đình Peligro trong thời gian khó khăn này.
Peligro qua đời tuổi sau 63 vì bị ngã trong phòng tắm tại nhà riêng.

Peligro ra đi đột ngột khiến gia đình, bạn bè không khỏi thương xót. Trên trang cá nhân, tay chơi guitar East Bay Ray, từng đồng hành trong quá trình biểu diễn cùng Peligro suốt nhiều năm, đau buồn chia sẻ: “Tôi quá đau đớn khi nhận được tin Peligro đã qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles”. Một thành viên khác của ban nhạc viết: “Chúng ta sẽ mãi là anh em trong âm nhạc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi. Hãy yên nghỉ nhé”.

Sự ra đi đột ngột của Peligro khiến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả không khỏi xót thương.

D.H. Peligro (tên thật là Darren Henley) sinh năm 1959. Năm 1981, nam nghệ sĩ gia nhập ban nhạc Dead Kennedys, thay thế vị trí của tay trống Bruce Slesinger. Năm 1986, ban nhạc tan rã. Khán giả biết đến ban nhạc thông qua các bài hát “In God we trust”, “Plastic surgery diasters”, “Frankenchrist” “Bedtime for Democracy”. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng từng chơi nhạc cho một số ban nhạc khác như Peppers, The Hellations, Nailbomb hay The Feederz….

Peligro cùng với các anh em trong ban nhạc Dead Kennedys:

Thắm Nguyễn