Sòng bạc Dubai trực tuyến Không có chuyện Thùy Tiên kiếm được 70 tỷ đồng như ông Nawat nói

Sòng bạc Dubai trực tuyến “Công ty chúng tôi đang giữ hợp đồng thương mại cho Thủy Tiên tại Việt Nam, và tôi biết giá trị của hợp đồng là bao nhiêu. Những gì ông Nawat chia cho Tiên 70 tỷ đồng cũng là cách đây vài tháng. Các bạn có thể hình dung, phần đóng góp của Tiên đã tạo ra Chúng tôi rất vui mừng khi MGI ghi nhận những đóng góp của công ty chúng tôi và Thùy Tiên ”, bà Dung chia sẻ.
Sòng bạc Dubai trực tuyến Bà Phạm Kim Dung cho rằng Thủy Tiên không kiếm được 70 tỷ đồng liên quan đến các hợp đồng làm ăn với công ty.
Trao đổi với Zing, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Phạm Kim Dung phủ nhận thông tin Hoa hậu Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên kiếm được 70 tỷ đồng trong nhiệm kỳ. Bà Phạm Kim Dung cho biết con số trên chỉ là trò đùa của ông Nawat Itsaragrsil, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quốc tế (MGI). Tuy nhiên, CEO Sen Vàng không công bố số liệu cụ thể về doanh thu ruộng lúa trong kỳ vừa qua.

“Công ty chúng tôi đang giữ hợp đồng thương mại cho Thủy Tiên tại Việt Nam, và tôi biết giá trị của hợp đồng là bao nhiêu. Những gì ông Nawat chia cho Tiên 70 tỷ đồng cũng là cách đây vài tháng. Các bạn có thể hình dung, phần đóng góp của Tiên đã tạo ra Chúng tôi rất vui mừng khi MGI ghi nhận những đóng góp của công ty chúng tôi và Thùy Tiên ”, Sòng bạc Dubai trực tuyến bà Dung chia sẻ.

Sòng bạc Dubai trực tuyến Trước đó, vào đầu tháng 10, ông Nawat Itsaragrisil tiết lộ Hoa hậu Thùy Tiên kiếm ít nhất 70 tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu. Thu nhập của cô đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong nước và quốc tế.

“Tiên không phải cô gái đẹp nhất năm ngoái, nhưng tất nhiên, Tiên cũng thuộc nhóm 5 hoặc 10 cô gái xinh xắn nhất. Hơn thế nữa, Tiên luôn sẵn sàng làm việc. Từ lúc đăng quang đến nay, Tiên đã nhận được hợp đồng quảng cáo của những nhãn hàng lớn, giúp hãng nâng cao doanh số bán hàng”, ông Nawat chia sẻ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu sau đêm chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra tại Indonesia vào ngày 25/10.

Trong khoảnh khắc cuối cùng trước khi chia tay vương miện, cô chia sẻ: “Nhiều người cho rằng tôi thành công vì may mắn. Nhưng điều đó đến từ sự cố gắng, nỗ lực của tôi. Tôi luôn chăm chỉ theo từng ngày. Vì thế, hãy chuẩn bị và sẵn sàng. Khi cơ hội đến, phải nắm lấy và biến nó thành hiện thực”.

Chiến thắng của Thùy Tiên trong năm 2021 được cho là “cú nổ”, góp phần thúc đẩy thương hiệu nhan sắc Việt trên bản đồ hoa hậu thế giới. Hiệu ứng Thùy Tiên có được cũng một phần nhờ Miss Grand International làm truyền thông mạnh, đặc biệt biết cách thu hút lượng lớn khán giả châu Á dõi theo.

Sau đăng quang, một năm qua, gần như mọi hoạt động của Thùy Tiên được cập nhật đều đặn trên fanpage với hơn 5 triệu lượt theo dõi của Miss Grand International. Cô đồng hành cùng ban tổ chức, có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới.

(Theo Zing)