Sòng bạc Dubai Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy căng thẳng, ức chế khi làm việc cùng Trấn Thành

Sòng bạc Dubai, Dự đoán kết quả Cúp bóng đá thế giới phân tích chuyên gia Cúp bóng đá thế giới thông tin tỷ lệ bóng đá Cúp bóng đá thế giới
Lê Giang và Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người trong khán phòng bất ngờ khi lần lượt “tố cáo” sự tỉ mỉ và “khắt khe” của Trấn Thành trên phim trường.
Sòng bạc Dubai Chiều 1/11, Chen Qing tổ chức họp báo công bố ra mắt bộ phim “House of Rage”. Đây là dự án phim Tết do anh trực tiếp làm đạo diễn và đóng vai chính, dàn diễn viên gồm NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Giang, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm … và 2 Mirror. Đối mặt với Song Luân và em gái của Chen Qing, Huang Yuanan.
Trấn Thành đã khởi động dự án phim chiếu Tết 2023.
Tiếp nối thành công của The Godfather, Chen Qing tiếp tục sử dụng đề tài gia đình, kết hợp yếu tố hài và tâm lý. Phim xoay quanh gia đình một người phụ nữ (Lý Tưởng) làm nghề bán bánh đa cua, kể về những vui buồn trong cuộc sống thường ngày. Nam MC đóng giả người thật là chủ quán bánh canh ghẹ 300.000 đồng ở quận 6 mới đây gây tranh cãi ở Sài Gòn.
Tại sự kiện, các diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ của mình sau khi hoàn thành vai diễn của mình. Khi họ lần lượt “đổ lỗi” cho Chen Qing vì sự tỉ mỉ và “khó tính” của cô trên phim trường, họ cũng khiến nhiều người có mặt bất ngờ.
Trấn Thành đã khởi động dự án phim chiếu Tết 2023.
Tiếp nối thành công của The Godfather , Sòng bạc Dubai Chen Qing tiếp tục sử dụng đề tài gia đình, kết hợp yếu tố hài và tâm lý. Phim xoay quanh gia đình một người phụ nữ (Lý Tưởng) làm nghề bán bánh đa cua, kể về những vui buồn trong cuộc sống thường ngày. Nam MC đóng giả người thật là chủ quán bánh canh ghẹ 300.000 đồng ở quận 6 mới đây gây tranh cãi ở Sài Gòn.
Tại sự kiện, các diễn viên đã chia sẻ những suy nghĩ của mình sau khi hoàn thành vai diễn của mình. Họ cũng khiến nhiều người có mặt bất ngờ khi lần lượt “trách móc” Chen Qing vì sự tỉ mỉ và “khó tính” của cô trên phim trường.
Lệ Giang cho biết, dù thân thiết và làm việc nhiều lần nhưng cô không khỏi cảm thấy áp lực mỗi khi làm việc với đàn em. “Tôi lo mỗi lần ra hiện trường, Thanh đều nói như vậy với cô ấy. Cứ sau mỗi buổi diễn, Trấn Thành rất nghiêm khắc, bắt phải làm đi làm lại cho đến khi đạt yêu cầu mới thôi. Lần nào cũng vậy.” quay lại, tôi cảm thấy áp lực và khóc vì luôn bị căng thẳng ”, cô chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm cũng cảm giác ức chế trong lúc làm việc với Trấn Thành và luôn phải uống “thuốc bình tĩnh” để lấy lại cân bằng. Nam diễn viên cho biết vai diễn đúng với năng lượng sôi nổi anh ngoài đời. Tuy nhiên, Bảo Lâm lại vô cùng áp lực vì bị đàn anh yêu cầu sửa thoại khác hoàn toàn so với kịch bản trước sát giờ bấm máy. 

Dàn diễn viên bày tỏ áp lực trước sự nghiêm khắc của Trấn Thành trên phim trường. 

Tương tự, các diễn viên Khả Như, Song Luân, Huỳnh Uyển Ân cho biết họ đều ít nhiều bị sang chấn tâm lý trong lần đầu làm việc với Trấn Thành. Dù vậy, ê-kíp cũng nhận định sự nghiêm khắc của anh đều xuất phát từ mong muốn diễn viên đạt được tiêu chuẩn cao trong diễn xuất nên luôn nỗ lực hợp tác hết mình. 

Sòng bạc Dubai Trước những lời phàn nàn từ đồng nghiệp, Trấn Thành lên tiếng phản hồi cho rằng việc bản thân nghiêm khắc vì qua đó góp phần tạo những tác phẩm tốt và không bị khán giả chê dễ dãi. 

Trấn Thành tự nhận là “tay ngang” khi từ MC, diễn viên rẽ hướng vai trò làm phim. Do đó, anh ý thức trách nhiệm cao với mỗi tác phẩm mình làm ra. Dù gặt hái thành tích kỷ lục với Bố già song nam nghệ sĩ cũng nhận định việc làm phim là hoàn toàn không dễ. 

Trấn Thành quan sát thấy một số người nhận định làm phim là hình thức kinh doanh sinh lời tốt. Theo anh đây là quan niệm rất sai lầm và dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, thậm chí phá sản bán nhà khi tác phẩm thất bại. 

“Điều quan trọng nhất một tác phẩm hay là để khán giả ra rạp phải cảm nhận được “mùi” phim (tinh thần tác phẩm – PV). Điều này quốc tế đang hướng tới còn phim Việt chúng ta lại đang dễ dãi và bỏ qua những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhưng lại rất quan trọng. 

Đến khi phim ra rạp, các nhà làm phim lại than về doanh thu, khán giả hoài nghi chất lượng hay câu chuyện “giải cứu phim Việt”… Nếu phim Việt hay, cần gì phải giải cứu?. Nếu chúng ta làm thực sự nghiêm túc, tâm huyết tự động người ta sẽ tìm đến phim mình để xem. Đã có một thời kỳ phim Việt làm được điều đó mà! Chỉ là chúng ta lơ là và quên đi cảm giác thực sự nghiêm túc với nó thôi”, anh chia sẻ. Cũng theo Trấn Thành, tác phẩm của anh có thể hay hoặc không nhưng chắc chắn phải được làm kỹ lưỡng, bằng tất cả sự chỉn chu của một ê-kíp. 

Sòng bạc Dubai Nói về thành công của mình với điện ảnh, Trấn Thành cho biết anh không có công thức nào cụ thể. Theo anh, điều quan trọng nhất vẫn là phim hôm nay phải tốt hơn hôm qua, sự tiến bộ phải qua từng ngày và được sự đánh giá tích cực và những lời khen thiện chí từ chính đồng nghiệp, đàn anh chị trong nghề. 

Nam nghệ sĩ cũng nhận định đối thủ lớn nhất của anh đến thời điểm hiện tại chính là Bố già. Thành tích 400 tỷ đồng của tác phẩm và những cột mốc kỷ lục của phim vừa là niềm tự hào, song cũng là nỗi lo lắng và áp lực của anh mỗi khi bắt đầu một dự án phim mới. 

Phim điện ảnh Nhà bà Nữ chiếu dịp Tết 2023, dự kiến từ mùng một.