Sẽ nhắc nhở chùa mời Xuân Hinh biểu diễn bị chỉ trích phản cảm Sòng bạc Dubai trực tuyến

Sòng bạc Dubai phân tích chuyên gia Cúp bóng đá thế giới Các trận đấu Cúp bóng đá thế giới Web đặt cược Cúp bóng đá thế giới
Thượng tọa Thích Thanh Thắng, chánh thư ký ban trị sự tỉnh Hải Dương, cho biết sẽ nhắc nhở nghệ sĩ Xuân Hinh về việc nhà chùa phản ứng “rất phản cảm”.
Tại lễ cắt băng khánh thành hội trường tổ tiên chùa Song Ming, Du Ji Haiyang và nghệ sĩ Xuan Xin hóa trang thành con gái đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Sòng bạc Dubai trực tuyến Theo lý giải của nam nghệ sĩ, trong tiết mục đó, anh hát Châu Vân, sau đó màn ảo thuật thay trang phục và Xuân Xuân trở thành một cô gái làng chơi. Nam nghệ sĩ cho biết, nếu toàn bộ đoạn video được đăng tải theo chuỗi sự kiện thì mọi chuyện sẽ không đến mức tệ như cư dân mạng bình luận. Chiều Xuân là một nữ chuyên gia trang điểm rất thành công và rất thu hút trong làng hài. Tuy nhiên, trong không gian trang trí của buổi lễ, nhiều người cho rằng việc giả gái theo phong tục Phật giáo là không phù hợp.

Clip Xuân Hinh ăn mặc phản cảm lan truyền trên mạng Sòng bạc Dubai trực tuyến:

Theo Phó giáo sư Pei Huishan, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa – Giáo dục của Quốc hội, việc nghệ sĩ Xuan Xian mặc váy ngắn trong khuôn viên chùa ở Hải Dương dù có giải thích như thế nào cũng được coi là sự việc đáng tiếc. Đây là bài học cho các nghệ sĩ khi tổ chức biểu diễn trong những không gian cụ thể, nhất là những không gian liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, không gian liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo là không gian linh thiêng, được mọi người tôn trọng và thường gạt bỏ những nguyên tắc riêng để thể hiện sự tôn kính đối với thần linh và tổ tiên, ông Tôn nói. Những đối tượng nào đã được đến thăm, những hành động nào đã được / không được thực hiện, lời nói hay thậm chí là những lời cúng dường. Thực hiện trong những không gian thiêng liêng đó luôn đòi hỏi sự tôn trọng và thể hiện đạo đức của mọi người. Chính vì những quy định chặt chẽ này mà các hoạt động trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo luôn được xã hội chú ý. Ứng xử của người nghệ sĩ cũng không ngoại lệ.

Sòng bạc Dubai trực tuyến “Đúng là người nghệ sĩ có quyền tự do trong việc thể hiện tài năng của mình, nhất là khi điều đó được sự đồng tình của khán giả, không trái với quy định pháp luật. Tuy nhiên, nghệ sĩ là những người nổi tiếng, của công chúng, có tác động rất lớn đến nhận thức, thói quen, hành vi và đặc biệt là định hướng phát triển đạo đức, nhân cách của công chúng việc hết sức cẩn thận trong việc biểu diễn, phát ngôn, hành động phải được coi là một trong những nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp.

Có thể chúng ta khắt khe Sòng bạc Dubai trực tuyến với nghệ sĩ hơn các đối tượng khác vì chúng ta yêu, trân trọng và mong nghệ sĩ trở thành những tấm gương tốt, chuyên chở ở những giá trị tốt đẹp, chân – thiện – mỹ đến cho xã hội. Nhất là trong bối cảnh xã hội ngày nay, nhiều điều lệch chuẩn, không phù hợp thậm chí là xuống cấp đạo đức đang làm vẩn đục bầu không khí trong lành của xã hội, chúng ta lại càng cần nghệ sĩ phát huy vai trò làm gương của mình, để từ đó chúng ta hình thành nên môi trường văn hóa lành mạnh, giúp ích cho sự phát triển đạo đức của mỗi cá nhân và toàn xã hội”, ông Bùi Hoài Sơn chia sẻ.

Chia sẻ với VietNamNet, Thượng tọa Thích Thanh Thắng, Chánh Thư ký Ban trị sự tỉnh Hải Dương cho biết ông đang tìm hiểu sự việc và sẽ nhắc nhở chùa cẩn trọng hơn trong việc đưa các tiết mục vào biểu diễn. 

Clip: Nguyễn Nhị