Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc “Bán hoa là chuyện bình thường trong showbiz”

Mới đây, nữ hoàng vải lanh Ngọc Trinh đã có một trải lòng khá bất ngờ khi cho biết bán hoa là chuyện hết sức bình thường trong showbiz.,

Bạn đang xem:
Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc “Bán hoa là chuyện bình thường trong showbiz” tại
vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, nữ hoàng vải lanh Ngọc Trinh đã có một trải lòng khá bất ngờ khi cho biết bán hoa là chuyện hết sức bình thường trong showbiz.

Ngọc Trinh chia sẻ về chuyện “bán diêm”

Mới đây, nhiều cư dân mạng hướng sự chú ý đến nữ hoàng vải lanh khi cô tiết lộ góc nhìn của mình về việc sao Việt bán “diêm”.

Vì vậy, cô thẳng thắn cho biết đã nghe và thấy chuyện này xảy ra nhiều trong giới showbiz, các hoa hậu, hot girl…

Cô cho rằng đó là điều hoàn toàn bình thường nên không có gì phải lo lắng. Ngay cả khi tôi tình cờ nhìn thấy tờ báo, tôi cũng không ngại đọc nó.

“Từ khi mới vào nghề Trinh đã nghe nhiều câu chuyện liên quan đến ‘bán hoa’ nên không có cảm xúc. Khi xem tin tức Trinh cũng không bao giờ đọc. Vì những câu chuyện đó là chuyện bình thường trong giới showbiz cũng như trong giới một thế giới của những quý cô và người đẹp. Nói trắng ra là thế!”

TinhayVIP ghi nhận, việc Ngọc Trinh thẳng thắn nói về chuyện “bán diêm” vào thời điểm nhạy cảm này đang nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Bạn thấy bài viết Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc “Bán hoa là chuyện bình thường trong showbiz” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc “Bán hoa là chuyện bình thường trong showbiz” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc “Bán hoa là chuyện bình thường trong showbiz” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Hot Tiktoker Ha Na Ri khiến fan đứng ngồi không yên với bộ ảnh nội y mát mắt