Minh Nghi khoe quà cưới cực chất từ Valorant

Mới đây, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy những món quà cực chất mà Valorant dành tặng cho vợ chồng Minh Nghị trong,

Bạn đang xem:
Minh Nghi khoe quà cưới cực chất từ Valorant tại
vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn không khỏi trầm trồ khi nhìn thấy những món quà cực chất mà Valorant dành tặng cho vợ chồng Minh Nghị trong ngày cưới.

Ngắm sính lễ giá trị của vợ chồng Minh Nghị – Bomman

Cặp đôi Minh Nghị – Bomman chính thức bước vào lễ đường bằng hôn lễ hoành tráng diễn ra vào tối 25/9.

Sau bộ ảnh cưới có 1-0-2 được tùy biến theo phong cách nhân vật trong game Tốc Chiến. Mới đây, team Volarant tiếp tục khiến cô dâu phấn khích khi nhận được tượng nhân vật cực xinh.

Cụ thể, nữ MC được chọn vào vai nhân vật Viper và Bomman được thể hiện với phiên bản người thật nhưng đã “tăng cân”. Sau khi xem ảnh, người hâm mộ nhận xét đây là tình trạng chung của hầu hết các cặp vợ chồng mới cưới sau một thời gian chung sống.

Được biết, cặp đôi Minh Nghị – Bomman vẫn đang thu xếp công việc để tổ chức một đám cưới khác cho người thân, bạn bè tại miền Bắc trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất, hấp dẫn khác của TinhayVIP mỗi ngày.

Bạn thấy bài viết Minh Nghi khoe quà cưới cực chất từ Valorant có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Minh Nghi khoe quà cưới cực chất từ Valorant bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Minh Nghi khoe quà cưới cực chất từ Valorant của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Triệu Linh Trang khoe clip show hàng khiến CĐM bỏng mắt