‘Mẹ rơm’ tập 9: Loan mất tích, bà Lành đi cấp cứu nhưng không qua khỏi

Trong ‘Mẹ rơm’ tập 9, biết tin con gái mất tích sau khi sinh con giữa rừng, bà Lành ngất xỉu đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trong Mẹ rơm tập 9 lên sóng tối 15/11, sau khi đỡ đẻ cho Loan (Hồng Loan) giữa rừng, Mô (Thái Hòa) bế đứa bé chạy tới nhà Hào (Minh Luân) kêu cứu.

Thấy Mô, vợ Hào hốt hoảng gọi chồng. Mô cũng liên tục kêu cứu: “Anh Hào ơi cứu mạng anh Hào ơi. Con cô Loan đẻ trong rừng, tôi bồng đứa nhỏ về trước. Cứu cô Loan anh Hào ơi”.

Thấy tình thế gấp gáp, vợ Hào giục anh nhanh chóng đi cứu Loan trong rừng. 

Nhưng khi Mo và Hào tới suốt thì không thấy Loan đâu mà chỉ thấy chiếc dép của cô rơi dưới suối. Khoản (Cao Minh Đạt) đang mò khắp nơi dưới suối tìm em gái.

“Không lẽ lúc anh đi, cô ấy chạy theo anh nên trượt chân ngã xuống suối. Suối này nguy hiểm lắm”, Hào hốt hoảng nói với Mô và Khoản.

Cũng trong tập này, bà Lành (Ngân Quỳnh) nghe tin dữ nên ngất xỉu. Hai vợ chồng Khoản – Xuân (Cao Thái Hà) hốt hoảng cõng bà Lành đi viện. Dù được các bác sĩ cấp cứu hết sức nhưng bà Lành không qua khỏi. “Xin lỗi anh, bác đã không qua khỏi”, bác sĩ nói khiến Hào chết đứng.

Liệu, Loan đã chết hay được ai đó cứu giúp?, diễn biến chi tiết tập 9 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 15/11, trên VTV1.

'Mẹ rơm' tập 8: Mô 'gù' đỡ đẻ cho Loan giữa rừng sâu‘Mẹ rơm’ tập 8: Mô ‘gù’ đỡ đẻ cho Loan giữa rừng sâu