MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x”

Mới đây, trang Facebook của MC Kim Ngân bất ngờ quảng cáo phim sex và ngay lập tức chính chủ nhân đã lên tiếng về việc này.,

Bạn đang xem:
MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” tại
vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, trang Facebook của MC Kim Ngân bất ngờ quảng cáo phim sex và ngay lập tức chính chủ nhân đã lên tiếng về việc này.

Bị hack Facebook khiến MC Kim Ngân bức xúc tìm lời giải thích

Kim Ngân không còn là cái tên xa lạ đối với các game thủ. Cô là gương mặt mới và trẻ nhất trong đội hình MC của Liên Quân Mobile hiện nay.

Thế nhưng thời gian gần đây, tài khoản Facebook của nữ MC liên tục đăng tải những hình ảnh nhạy cảm và quảng bá phim không đúng thuần phong mỹ tục. Và những hình ảnh này được đăng thông qua Facebook Stories.

Cư dân mạng ngay lập tức nghi ngờ tài khoản của nữ MC đã bị hack. Nhưng cũng có người cho rằng nữ MC đã bán fanpage của mình cho bên thứ 3 và dẫn đến tình trạng như hiện tại. Vì vậy, cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi hoang mang trước những bức ảnh “nhạy cảm”.

Thực tế đúng như nhiều người dự đoán, Kim Ngân đã bị hacker tấn công trang cá nhân. Ở một tài khoản khác của mình, nữ MC Liên Quân Mobile đã lên tiếng và thông báo với mọi người:

“Tôi bị mất trang của MC Kim Ngân. Đang trong quá trình lấy lại. Nếu có bài viết xấu thì không phải tại tôi. Xin chân thành cảm ơn”.

Có vẻ như MC Kim Ngân đang muốn lấy lại tài khoản của mình. Theo dõi các bài viết mới của TinhayVIP để cập nhật các thông tin liên quan.

Bạn thấy bài viết MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: MC Kim Ngân bị hack Facebook, quảng bá phim “s.e.x” của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Lê Bống ngày càng thay đổi, trưởng thành và mạnh mẽ