Mai Dora phản ứng đáng yêu khi Văn Tùng công khai trạng thái hẹn hò trên Facebook

Mới đây, BLV Văn Tùng đã công khai trạng thái hẹn hò trên Facebook nhưng điều gây chú ý chính là phản ứng của Mai Dora trước status này.,

Bạn đang xem:
Mai Dora phản ứng đáng yêu khi Văn Tùng công khai trạng thái hẹn hò trên Facebook tại
vothisaucamau.edu.vn

Mới đây, BLV Văn Tùng đã công khai trạng thái hẹn hò trên Facebook nhưng điều gây chú ý chính là phản ứng của Mai Dora trước status này.

Phản ứng của Mai Dora khiến fan bật cười khi Văn Tùng cập nhật trạng thái hẹn hò

Mới đây, cộng đồng game thủ khá bất ngờ khi Văn Tùng thể hiện tình cảm với bạn gái – Mai Dora. Cụ thể, anh chàng đã cập nhật trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân.

Đặc biệt, dưới dòng trạng thái cập nhật ngày tháng, nữ MC để lại dòng cảm xúc hồn nhiên. Chính điều này đã khiến fan bật cười, Văn Tùng dành tình cảm cho cô nàng.

Trước đó một ngày, Văn Tùng đã cùng Hà Tiểu Phù khai trương GameHome của mình. Sau đó, nữ MC còn diện váy dự tiệc và đến chúc mừng bạn trai. Đồng thời công khai bày tỏ tình cảm với nhau nơi công cộng.

Có thể thấy, sau khi công khai chuyện tình cảm, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ, hành động yêu thương. Mong tình yêu của hai bạn ngày càng thăng hoa và sớm về chung một nhà.

Tiếp tục theo dõi thông tin của cặp đôi Mai Dora và Văn Tùng cùng TinhhayVIP.

Bạn thấy bài viết Mai Dora phản ứng đáng yêu khi Văn Tùng công khai trạng thái hẹn hò trên Facebook có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mai Dora phản ứng đáng yêu khi Văn Tùng công khai trạng thái hẹn hò trên Facebook bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vothisaucamau.edu.vn của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Mai Dora phản ứng đáng yêu khi Văn Tùng công khai trạng thái hẹn hò trên Facebook của website vothisaucamau.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Diện nội y lại còn xuyên thấu hot girl 18+ khiến người xem đỏ mặt