Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ với người hâm mộ lý do cô yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời cũng có hoài bão lớn với tựa game này.,

Bạn đang xem:
Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT tại

Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã tiết lộ với người hâm mộ lý do cô yêu thích Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời cũng có hoài bão lớn với tựa game này.

Vì sao Linh Ngọc Đàm đam mê LMHT?

Chắc hẳn Linh Ngọc Đàm là cái tên không còn quá xa lạ với người chơi. Không chỉ là một streamer hàng đầu mà cô còn là cái tên có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội hiện nay.

Đặc biệt mới đây, người hâm mộ Đàm Tướng Quân khá bất ngờ khi cô nàng tiết lộ rằng từ nhỏ đã đặc biệt yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Mọi thứ không chỉ dừng lại ở đam mê mà còn thôi thúc cô nuôi những hoài bão về những điều lớn lao hơn.

Đàm Tường tâm sự, từ nhỏ anh đã bị ám ảnh bởi những nhân vật trong truyền thuyết, thần thoại với khung cảnh sông núi hùng vĩ. Chính vì vậy khi lớn lên, cô lại càng yêu thích Liên Minh Huyền Thoại hơn.

Nữ streamer Linh Ngọc Đàm chia sẻ:

“Nhưng chỉ sống trong thế giới game đối với tôi như thế này là chưa đủ, tôi không thể hài lòng khi sống mãi trong thế giới ảo đó. Tôi muốn nhận ra thế giới kỳ ảo trong trí tưởng tượng của mình, nó phải sống động, nó phải được chạm vào, nó phải được chạm vào.”

Ngoài ra, cô cũng nhắn nhủ những ai có ước mơ giống mình hãy động viên để họ vững tin biến ước mơ thành hiện thực.

Bạn có thắc mắc tại sao Linh Ngọc Đàm lại thích Liên Minh Huyền Thoại không? Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng TinhayVIP mỗi ngày.

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do bản thân đam mê LMHT của website

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Hot girl siêu vòng 1 Momona Koibuchi lập kỷ lục lượt bán phim nóng khủng chỉ trong 24h