Linh Ngọc Đàm sau nhiều năm chơi thân với Rambo, thừa nhận các hậu quả nghiêm trọng

Mới đây, Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ bật cười khi thừa nhận sau nhiều năm đóng cùng Rambo, cô đã phải nhận nhiều hậu quả nặng nề.,

Bạn đang xem:
Linh Ngọc Đàm sau nhiều năm chơi thân với Rambo, thừa nhận các hậu quả nghiêm trọng tại

Mới đây, Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ bật cười khi thừa nhận sau nhiều năm đóng cùng Rambo, cô đã phải nhận nhiều hậu quả nặng nề.

Linh Ngọc Đàm nhận hậu quả nghiêm trọng khi chơi thân với Rambo

Linh Ngọc Đàm xinh đẹp, tài năng là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Cô cũng được biết đến là người có mối quan hệ thân thiết với các hot streamer khác.

Đặc biệt, Tướng Đạm có mối quan hệ mật thiết với Rambo Cao Lãnh. Thế nhưng mới đây, Đàm Tổng đã gây bất ngờ khi nhận ra hậu quả nghiêm trọng khi kết thân với hot streamer này.

Vì vậy, cô ấy đã tính toán tổng số lần cấm tài khoản trong 22 lần qua. Đặc biệt, cũng có tháng 2 lần, mỗi lần kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Đáng chú ý, trong số 22 lần đó, có 18 lần là do bình luận trên bài đăng của Rambo.

Vì vậy, cô hứa sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa. Thậm chí từng nghĩ đến việc chặn Facebook của người bạn thân này.

Ngoài đời, Đàm Tốt và Rambo là một cặp đôi thân thiết của làng stream Việt. Cả hai liên tục có những trò đùa, trêu chọc nhau trong các bài đăng của nhau. Đây cũng là lý do mà Tướng Đạm không thiếu những lời “truyền miệng”. Và tất nhiên, vì điều đó, tôi đã bị khóa Facebook.

Bạn có nghĩ rằng Linh Ngọc Đàm sẽ chặn những người bạn thân của mình để tránh bị khóa tài khoản Facebook? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé.

Bạn thấy bài viết Linh Ngọc Đàm sau nhiều năm chơi thân với Rambo, thừa nhận các hậu quả nghiêm trọng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Linh Ngọc Đàm sau nhiều năm chơi thân với Rambo, thừa nhận các hậu quả nghiêm trọng bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Linh Ngọc Đàm sau nhiều năm chơi thân với Rambo, thừa nhận các hậu quả nghiêm trọng của website

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
H’Hen Nie và Lệ Hằng lộ ảnh khóa môi, CĐM sốc vì 2 nàng hậu “chơi lớn”