Lê Bống hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư, luôn sống trọn từng giây phút bên gia đình

Mới đây, Lệ Bông chia sẻ về cuộc sống cá nhân, bản thân cô luôn cố gắng sống trọn từng giây phút bên gia đình. Những chia sẻ này khiến người hâm mộ không khỏi,

Bạn đang xem:
Lê Bống hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư, luôn sống trọn từng giây phút bên gia đình tại

Mới đây, Lệ Bông chia sẻ về cuộc sống cá nhân, bản thân cô luôn cố gắng sống trọn từng giây phút bên gia đình. Những chia sẻ này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Hiếm khi chia sẻ đời tư, Lệ Bông nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng

Ngừng xuất hiện nóng bỏng hoặc sexy như thường lệ. Mới đây, Lê Bông bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp cùng bà nội và mẹ kèm dòng trạng thái vô cùng triết lý.

Cụ thể, Top 10 Hoa khôi Thể thao Việt Nam tự trách mình quá ít ở bên cạnh mà quên mất mình từng dành thời gian chăm sóc cháu.

Chị chia sẻ: “Tôi mặc cảm với bản thân, mỗi lần với bà chỉ lặp đi lặp lại hai ba câu: “Chào bà”, “Con mời bà ăn tối”… Rồi tôi nghỉ làm, bươn chải đủ thứ chuyện ngoài kia. làm Bông quên trước cả ngày: mẹ ru con ngủ, mẹ cho con ăn, mẹ tắm cho con, mẹ mua cho con bộ quần áo đẹp, mẹ dỗ con khóc, mẹ cho con ăn vặt…”.

Qua câu chuyện này, nữ TikToker cũng muốn chia sẻ rằng mỗi khoảnh khắc chỉ diễn ra một lần, một khi đã qua đi thì không thể quay lại. Vì vậy, khi ở bên gia đình, hãy cố gắng sống trọn vẹn từng giây phút để không phải hối tiếc.

Chính những chia sẻ của “hoa hậu nhân ái” đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Và nhiều người cũng đã xác định mình vì công việc mà quên đi giá trị bền vững của một gia đình luôn yêu thương, quan tâm, bao dung con cháu.

Một số bình luận của fan để lại dưới bài đăng của Lê Bông:

“Mình rất thích bạn này, mong được làm quen, bạn nữ này là người hướng nội, tính cách có thể khiến người khác nghĩ khác, nhưng mình không đặc biệt thích. Tôi chúc bạn một cuộc sống thành công đến mức trọn vẹn nhất.”

“Cũng chỉ vì dòng đời hối hả, tôi cầu chúc bà sức khỏe, bình an và hạnh phúc bên gia đình, con cháu”.

“Trẻ con thích lớn lên, rồi lớn lên lại muốn bé mãi. Lớn lên, bao nhiêu thứ phải lo toan để rồi quên đi giá trị gia đình sẽ trường tồn mãi mãi dù có chuyện gì xảy ra”…

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác về Lệ Bông và nhiều nữ TikToker khác nhé!

Bạn thấy bài viết Lê Bống hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư, luôn sống trọn từng giây phút bên gia đình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư, luôn sống trọn từng giây phút bên gia đình bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư, luôn sống trọn từng giây phút bên gia đình của website

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Google Doodle ra mắt game trực tuyến World Cup Qatar 2022