Lê Bống – Hành trình 10 năm vừa học vừa làm nhiều nghề

Chia sẻ về chặng đường 10 năm của mình, Lê Bông cho biết anh phải vừa học vừa làm rất nhiều.,

Bạn đang xem:
Lê Bống – Hành trình 10 năm vừa học vừa làm nhiều nghề tại

Chia sẻ về chặng đường 10 năm của mình, Lê Bông cho biết anh phải vừa học vừa làm rất nhiều.

Mục lục

  • Lê Bông và chia sẻ chặng đường 10 năm
    • Vừa học vừa làm, lần đầu trượt đại học
    • Ở trường đại học, tôi vẽ và kiếm được nhiều tiền hơn
    • Theo đuổi nhiều công việc hơn và làm từ thiện
    • Lấy giày với hệ thống cửa hàng toàn quốc

Lê Bông và chia sẻ chặng đường 10 năm

Lệ Bông là một hiện tượng mạng khá nổi tiếng khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực, thậm chí cô còn tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tên tuổi của người đẹp cũng dính vào nhiều ồn ào, tranh cãi về cả phát ngôn lẫn hành động.

Nhưng nhìn vào chặng đường 10 năm của cô gái này, chúng ta sẽ thấy bản thân nữ TikToker cũng luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ đoạn video ngắn kể về hành trình 10 năm của mình.

Vừa học vừa làm, lần đầu trượt đại học

Khi còn là sinh viên, cô tranh thủ vừa học vừa làm. Vì học vẽ nên ban ngày cô đi học, buổi tối đi làm kiếm tiền. Dù trượt đại học nhưng người đẹp luôn chăm chỉ thi lại và được nhận vào ngành yêu thích sau 1 năm cố gắng.

Ở trường đại học, tôi vẽ và kiếm được nhiều tiền hơn

Lên đại học, Lê Bông vẫn tích cực kiếm tiền, sáng đi học, chiều vẽ. Cuối năm 2, tích cóp được một số tiền, cô mở cửa hàng tranh riêng sau 5 năm làm việc online.

Nhưng vì điều kiện kinh tế không cho phép nên Lê Bông phải tự làm mọi việc. Từ chuyển đồ đến thiết kế, bài trí cửa hàng… Tiếc là năm đó, năm sau chị cứ chuyển cửa hàng do nhiều việc đột xuất.

Theo đuổi nhiều công việc hơn và làm từ thiện

Không chỉ làm trong ngành thiết kế, người đẹp còn làm nhiều công việc khác chỉ để kiếm tiền. Mọi khoản chi ngoại trừ khoản dành dụm đầu tư thêm, cô còn quan tâm làm từ thiện và giúp đỡ trẻ em.

Lấy giày với hệ thống cửa hàng toàn quốc

Một nữ TikToker cho biết sau đó cô lấn sân sang lĩnh vực liên quan đến giày. Cô ấy phát triển tốt và kiếm được rất nhiều tiền, cô ấy thậm chí còn mở một cửa hàng ngầm của riêng mình, góp phần chi phí xây dựng một ngôi nhà với bố mẹ. Cửa hàng của cô phát triển và lan rộng khắp cả nước.

Sau 10 năm, không chỉ sự nghiệp mà ngoại hình của nữ TikToker cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Lệ Bông xinh đẹp và ngày càng quyến rũ.

Cơ duyên đến với TikTok là cô đến phòng gym vì cơ thể quá yếu. Nhưng sau đó với sự giúp đỡ của những người nổi tiếng và dần lấn sân sang TikToker và thu hút được nhiều sự chú ý.

Bạn có thấy Lê Bông đã thực sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ để có được trái ngọt như ngày hôm nay? Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Lê Bống – Hành trình 10 năm vừa học vừa làm nhiều nghề có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lê Bống – Hành trình 10 năm vừa học vừa làm nhiều nghề bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Lê Bống – Hành trình 10 năm vừa học vừa làm nhiều nghề của website

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Tốn trăm triệu, nhiều quần áo và tìm…