‘Hành trình công lý’ tập Sòng bạc Dubai trực tuyến: Hoàng cảm thấy áy náy khi Phương hỏi chuyện cô gái massage nhân tình

Sòng bạc Dubai trực tuyến Soi kèo Cúp bóng đá thế giới
Hoàng tưởng Phương đi tìm tóc khi xin số điện thoại của Huyền (gái massage có quan hệ với Hà).
Tập 12 của “Hành trình công lý” phát sóng tối nay 11/2, Phương về nhà lấy đồ thì gặp Hoàng (Việt Anh). Cô hỏi chồng về cô gái massage Huyền (Phương My) – bạn của Hà (Huyền Trang). Hoàng hỏi Phương làm thế này có ý nghĩa gì. “Tôi đã sai và tôi xin lỗi bạn. Tại sao bạn tìm thấy tất cả các sợi tóc như vậy?”, Huang hỏi.
Fang tức giận nói: “Tôi đã nhờ người này tìm hiểu lý do tại sao chồng tôi phản bội tôi, có chuyện gì vậy? Nhưng tôi không tìm ra cô ấy vì điều đó. Không ai ngốc đến mức tự cắt tay mình. Đó là việc của tôi”. Công ty của tôi có một mối quan hệ với cô ấy. Kinh doanh, bạn cho tôi số điện thoại và địa chỉ của bạn. “

Vì lý do nào đó chị Dung (Thu Huyền) đã cho Phương (Hồng Diễm) thêm 1 cơ hội. Phương được giao 1 vụ tranh quyền nuôi con rất phức tạp khi bên khởi kiện là người có tiền và tiếng nói trong tỉnh. Phương gặp vợ của người này và được biết cô thường bị chồng đánh nên mới ly hôn. Vì con còn bé nên cô được quyền nuôi nhưng liên tục bị chồng cũ làm khó dễ. Do mới đây làm con ngã nên cô bị chồng cũ kiện ra tòa để giành lại quyền nuôi con. Mẹ chồng cũ của cô là chủ một chuỗi siêu thị điện máy nổi tiếng mà có mỗi 1 con trai nên muốn giữ cháu nội. 

Trong khi đó, cơ quan của Nguyệt (Thu Quỳnh) nhận được rất nhiều đơn kêu oan của người nhà bị cáo trong vụ án giết người đã xử 10 năm trước. Người này liên tục kêu oan ngay trước cổng Viện kiểm sát trong nhiều ngày và đây là việc làm không bình thường. 

Huyền liên quan gì đến vụ án Phương đang làm? Chồng của cô gái bị kiện có phải là Cường (Doãn Quốc Đam) – người đánh Huyền giữa phố Phương đã gặp hôm trước? Diễn biến chi tiết tập 12 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 2/11 trên VTV3.