Hải Dương lên tiếng về tiết mục phản cảm Xuân Hinh diễn ở chùa

Sòng bạc Dubai chính quyền huyện Duki (Hải Dương) xác nhận việc nghệ sĩ Xuân Xin mặc váy ngắn múa trong khuôn viên chùa Song Myung là do nghệ sĩ này tự ý biểu diễn khi chưa được chính quyền cho phép.
Sòng bạc Dubai chính quyền huyện Duki (Hải Dương) xác nhận việc nghệ sĩ Xuân Xin mặc váy ngắn múa trong khuôn viên chùa Song Myung là do nghệ sĩ này tự ý biểu diễn khi chưa được chính quyền cho phép.

Xác nhận với PV VietNamNet, bà Vũ Thị Hà, Chủ tịch UBND huyện Tứ Kỳ, cho biết: “Ngày 30/10, tại thôn Ô Mễ, xã Hưng Đạo đã diễn ra buổi cắt băng khánh thành của nghệ sĩ Xuân Hinh. Lễ. Ngôi nhà của chùa Song Minh. Các buổi biểu diễn của nghệ sĩ phải được cấp phép và báo cáo với chính quyền làng.

Trong chương trình chỉ đề cập đến những nghệ sĩ nổi tiếng và thuộc thể loại dân ca như Đoàn hát Quan họ Bắc Ninh. Nhưng trong lúc biểu diễn nghệ sĩ Chiều Xuân” mê phiêu “nên đã biểu diễn tiết mục như vậy. Không có nghệ sĩ biểu diễn”. sự cho phép của bất kỳ ai, “bà Wu Shixia nói.

Đại diện ban tổ chức sự kiện cho PV VietNamNet biết đây là dự án xã hội hóa do một doanh nghiệp trong khu vực tài trợ. Nghệ sĩ Chiều Xuân cũng lặn lội đường xa đến với người dân xã Hồng Đảo vì có chỗ thân tình. Buổi biểu diễn đã thu hút một lượng lớn khán giả. Trong số các tiết mục có màn ảo thuật, chuyển vai và tiết mục Huyền Trang mặc váy ngắn cũn cỡn. “Thật vậy, không gian có vẻ hơi nhạy cảm. Phía chính phủ đã không lường trước được và muốn rút kinh nghiệm sâu sắc”, đại diện Bitcoin cho biết.


Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn cùng Xuanxuan chia sẻ với Vietnam.com rằng họ đều là những nghệ sĩ được người con quê hương Tuji mời về biểu diễn. Chùa cũng không để ý nhiều đến tiết mục của nghệ sĩ, chủ yếu là do nghệ sĩ ý thức nên biểu diễn ở đâu cho vừa phải.
Phó giáo sư Pei Huishan, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa – Giáo dục của Quốc hội, cho rằng việc tổ chức biểu diễn ở một số không gian nhất định, nhất là những không gian liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo là bài học cho các nghệ sĩ.

Thượng tọa Thích Thanh Thắng, Chánh thư ký Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo Hải Dương, cũng tiết lộ với VietNamNet rằng ông đang điều tra việc Chiều Xuân giả gái nhảy trong chùa, nếu có sẽ nhắc nhở. trụ trì chùa Song Minh.

Chiều Xuân là nghệ sĩ hài được nhiều người biết đến với biệt danh mà khán giả ưu ái đặt cho – “Thằng hề nhà quê”. Trong sự nghiệp của mình, Chiều Xuân đã có những đóng góp to lớn khi cho ra đời những tác phẩm thành công như “Chàng Kén Rể”, Lý Toét Xử Án, Chiều Xuân Đi Hỏi Vợ, Mối tình của Mạnh Bưu, Chuyện tình của Lan và Gáo, Rượu chồng, con dâu, con rể ngoại …