Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung cười tươi hậu trường tập Táo Quân

NSƯT Chí Trung vui vẻ ghi lại hình ảnh các nghệ sĩ trong hậu trường đọc kịch bản, tập Táo Quân 2023 khiến nhiều người thích thú.

Chương trình Táo Quân là “đặc sản” không thể thiếu vào mỗi đêm 30 Tết Nguyên đán. Năm nay, khán giả mong chờ chương trình bởi những hình ảnh hậu trường hé lộ sự trở lại của NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý.
 NSƯT Chí Trung mới đăng tải hình ảnh hậu trường tập Táo Quân có mặt đầy đủ các nghệ sĩ như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, nghệ sĩ Vân Dung, cặp bài trùng Đỗ Duy Nam – Trung Ruồi…
Ở phần bình luận, NSƯT Chí Trung cũng bật mí năm nay anh là Táo phụ trách đất cát, nhà cửa.
 NSND Công Lý và NSƯT Quốc Khánh cười tươi trong lúc tập.
Các nghệ sĩ vui vẻ ăn uống, luyện tập cùng nhau để chuẩn bị cống hiến một chương trình cho khán giả.
Sức khỏe NSND Công Lý đã ổn định hơn nên góp mặt trong chương trình năm nay nhưng chưa rõ anh sẽ đảm nhận vị trí nào. Chị Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý – chia sẻ với VietNamNet ông xã của mình rất vui, tinh thần phấn chấn rất nhiều sau mỗi buổi tập.
NSƯT Xuân Bắc và nghệ sĩ Vân Dung tranh thủ chụp ảnh selfie lúc rảnh rỗi. 
“Ông già Noel và bà già nô đùa, cười tươi hớn hở được mùa ngô khoai, mấy chục năm cứ tưởng dài, Bắc Dung mình vẫn miệt mài Táo Quân”, Vân Dung hài hước làm thơ.
“Vui quá! Tết này Táo Quân lại có Xuân Bắc, Công Lý cùng những nghệ sĩ cây đa, cây đề khác. Thực sự biết ơn các nghệ sĩ đã chuẩn bị món ăn tinh thần cho tất cả mọi nhà. Mọi người gắng ăn để lấy sức nhé”, một khán giả bày tỏ.

‘Nam Tào’ Xuân Bắc chính thức trở lại với Táo Quân 2023
Sau “Bắc Đẩu” Công Lý, “Nam Tào” Xuân Bắc đã có những hình ảnh đầu tiên trong buổi tập đầu, xác nhận trở lại cùng khán giả với Táo Quân 2023.