Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm”

Liên tục tung MV có nội dung 18+, Chi Pu cuối cùng đã bị VTV "sờ gáy" và yêu cầu gỡ bỏ ca khúc vi phạm.,

Bạn đang xem:
Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm” tại

Liên tục tung MV có nội dung 18+, Chi Pu cuối cùng đã bị VTV “sờ gáy” và yêu cầu gỡ bỏ ca khúc vi phạm.

Chi Pu được VTV xướng tên

Trong chuyên mục “Góc nhìn văn hóa” của VTV mới đây, hình ảnh bài hát Sashimi xuất hiện trong chủ đề “Loại bỏ những bài hát phản cảm, thô tục: Quyền lực trong tay công chúng”. VTV lên tiếng khá gay gắt:

“Cô gái này mỗi lần ra sản phẩm âm nhạc đều gây bão dư luận, đáng tiếc không phải lời khen mà là những bình luận tiêu cực. Nhiều nhà báo âm nhạc nhận xét: MV khiêu khích, phản cảm với ca từ thô tục, sáo rỗng. Thậm chí, nhiều nhạc sĩ cho rằng đây là rác rưởi.”

Vì vậy, VTV cho rằng việc nghệ sĩ nản lòng là chưa đủ, các cơ quan chức năng phải có biện pháp xử lý phù hợp hơn. Đồng thời, tôi mong muốn khán giả hãy quyết liệt hơn.

Âm nhạc là sáng tạo, không phải là nơi dung túng cho những nội dung đi ngược lại chuẩn mực. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm những tin tức mới về Chi Pu.

Bạn thấy bài viết Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm” bên dưới để Trường THCS Võ Thị Sáu có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: của Trường THCS Võ Thị Sáu

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm” của website

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay: 
Hot girl siêu vòng 1 Momona Koibuchi lập kỷ lục lượt bán phim nóng khủng chỉ trong 24h